Giỏ hàng

Phân loại các sản phẩm dầu MOBIL1

Là đối thủ cạnh tranh xếp vào hạng nặng ký của Motul, thương hiệu Mobil 1 vẫn đang không ngừng nghiên cứu, phát triển để đem đến các sản phẩm dầu Mobil 1 chất lượng hơn tới tay khách hàng.

Vậy, dầu nhớt Mobil 1 có những loại sản phẩm nào? Tất cả sẽ được cung cấp đầy đủ trong bài viết dưới đây.

Dầu MOBIL1 - niềm tự hào thể hiện đẳng cấp Mỹ

Dầu Mobil 1 là một trong số ít những thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng thế giới có xuất xứ từ Mỹ. Khi nhắc tới Mobil, người ta thường nhớ ngay đến sản phẩm được sử dụng trong các giải giải đua NASCAR - Niềm tự hào thể thao Hoa Kỳ.

Trên thị trường Việt Nam, Mobil 1 sở hữu đa dạng sản phẩm dầu nhớt các loại. Tất cả các sản phẩm này của Mobil đều mang trong mình công nghệ tiến tiến và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại dưới sự giám sát nghiêm ngặt và yêu cầu khắt khe từ thị trường châu Âu.

Mobil 1: Công nghệ mới, đẳng cấp mới

Dầu nhớt tổng hợp Mobil 1 không chỉ được tinh chế kỹ lưỡng mà còn được chưng cất và phân chia thành các phân tử cơ bản.

dầu nhớt Mobil 1

Quá trình này giúp loại bỏ nhiều tạp chất khỏi dầu thô, cho phép các phân tử riêng biệt trong dầu được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của các loại động cơ hiện đại. 

Bên cạnh đó, các phân tử tùy chỉnh này cung cấp mức độ bảo vệ và hiệu quả cao hơn các loại dầu nhớt thông thường. 

Ngoài ra, nhà sản xuất Exxon Mobil còn pha trộn thêm các phụ gia chuyên dụng để tạo thành sản phẩm dầu nhớt Mobil 1 cao cấp, giúp cân bằng nhiệt tối đa để giữ động cơ luôn hoạt động như mới. 

☎ Gọi tới số 091.557.3040 để được tư vấn và mua dầu MOBIL 1 với giá tốt nhất

Những ưu điểm vượt trội chỉ có ở Mobil 1 

Dầu nhớt Mobil 1 nhập khẩu Mỹ sở hữu những ưu điểm, tính năng vượt trội như:

Giữ sạch động cơ

Các loại dầu nhớt thông thường lưu thông qua động cơ trong thời gian dài sẽ tạo cặn bẩn, điều này làm giảm hiệu suất hoạt động, tình trạng diễn ra lâu ngày sẽ dẫn đến giảm tuổi thọ động cơ.

Giải quyết triệt để vấn đề đó, dầu nhớt Mobil 1 đã có sự cắt giảm đáng kể tạp chất so với các loại dầu thông thường, những chất phụ gia đặc biệt của nhớt giúp chống lại sự hình thành của cặn bẩn trong động cơ. 

Bảo vệ động cơ tối đa

Khi làm việc, các bộ phận động cơ tiếp xúc liên tục với nhau, đặc biệt là xe di chuyển ở tốc độ cao hoặc trong điều kiện khắc nghiệt sẽ dễ gây bào mòn và hư hỏng.

dầu nhớt Mobil 1 cao cấp

Lúc này dầu nhớt động cơ là rào cản bảo vệ giữa các thành phần. Những loại dầu nhớt thông thường rất dễ bị phá vỡ cấu trúc, dẫn đến khả năng bảo vệ của chúng bị giảm và làm động cơ bị mài mòn. 

Tuy nhiên, với dầu nhớt Mobil 1 chính hãng mang cấu trúc bảo vệ bền bỉ hơn, có thể giữ được tính năng chống mài mòn trong một thời gian dài hơn, làm tăng tuổi thọ của động cơ.

Nhớt hoạt động tốt ở nhiệt độ thấp

Xe máy không khởi động trong thời gian dài, hoặc để qua đêm, dầu nhớt sẽ lắng xuống, đặc lại khi nhiệt độ thấp, lúc này khởi động xe bạn cần đợi một thời gian để nhớt bơm lên động cơ.

Tuy nhiên, dầu nhớt động cơ Mobil 1 được thiết kế để bơm nhanh ngay cả ở nhiệt độ thấp, và chúng sẽ bảo vệ động cơ của bạn ngay sau khi khởi động xe.

Bảo vệ động cơ tốt ở nhiệt độ cao

Xe hoạt động liên tục trong điều kiện môi trường nắng nóng, dẫn đến nhiệt độ sản sinh trong động cơ rất cao làm dầu nhớt bị bốc hơi, phá vỡ cấu trúc bảo vệ và giảm khả năng bôi trơn. 

Nhớt Mobil 1 có thiết kế đặc biệt giúp chống lại nhiệt độ cao, rất phù hợp cho khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam, nhất là những lúc tắc đường vào giữa trưa nóng bức.

Phù hợp với động cơ hiện đại nhất

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, các nhà sản xuất hiện đang thiết kế những động cơ hiện đại có kiểu dáng nhỏ hơn, công suất mạnh mẽ hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn.

dầu nhớt Mobil 1 chính hãng

Do vậy khi làm việc, các chi tiết trong động cơ sẽ hoạt động rất nhanh, điều này rất cần sự bảo vệ bôi trơn của dầu nhớt động cơ, dầu nhớt thông thường khó có thể đáp ứng được nhu cầu quan trọng ấy. 

Nhớt Mobil 1 nhập khẩu có thể bảo vệ những chi tiết máy tốt hơn các loại dầu nhớt thông thường, và giữ cho chúng hoạt động tốt ở tốc độ tối đa và làm tăng công suất động cơ. 

Dầu nhớt Mobil 1 có những loại nào?

Hiện tại, các sản phẩm của Mobil có tại Việt Nam là do các công ty thương mại nhập chủ yếu từ 3 thị trường chính là: Singapore/Malaysia, Pháp, Mỹ. 

Trong đó, các sản phẩm được nhập từ thị trường Mỹ là đa dạng nhất, phù hợp cho các dòng xe nhập khẩu & sản xuất trong nước.

Dưới đây là nhận dạng 1 số dòng sản phẩm của Mobil 1 tại các thị trường nói trên:

Mobil 1 từ thị trường Singapore 

  • Mobil 1 cho dòng xe châu Âu (can vàng, tem vàng, nắp vàng): có độ nhớt 0W-40 2. 
  • Mobil 1 cho các dòng xe Mỹ, Nhật & châu Á khác (can bạc, tem bạc, nắp bạc): có độ nhớt 5W-30

Mobil 1 từ thị trường Pháp

  • Mobil 1 New Life cho dòng xe châu Âu (chai bạc, tem vàng, nắp vàng): có độ nhớt 0W-40 
  • Mobil 1 ESP cho xe máy dầu (chai bạc, tem xanh, nắp xanh): độ nhớt 5W-30

Mobil từ thị trường Mỹ

  • Mobil 1 cho các dòng xe châu Âu (chai bạc, tem bạc, nắp bạc): có độ nhớt 0W-402. 
  • Mobil 1 Extended Performance/EP (chai bạc, tem vàng, nắp vàng): có độ nhớt 0W-20, 5W-20, 5W-30, 10W-30
  • Mobil 1 Fuel Economy/FE (chai bạc, tem xanh, nắp xanh): có độ nhớt 0W-20, 0W-30 4. Mobil 1 High Mileage cho xe trên 75k miles (chai bạc, tem xanh, nắp bạc): có độ nhớt 5W-20, 5W-30, 10W-30, 10W-40 5. 
  • Mobil 1 Diesel Truck cho xe máy dầu & bán tải (chai bạc, tem xanh, nắp bạc): có độ nhớt 5W-40 
  • Mobil 1 4T Racing & V-twin cho xe máy: có độ nhớt 10W-40, 20W-50

Mobil có sản phẩm trên nhiều quốc gia, mỗi 1 nơi có hình thức đóng chai khác nhau. Không nên lấy cái chai ở nước này so với nước kia. Bởi nhữ thế là so sánh quá khập khiễng.

Trên đây là phần thông tin chi tiết cũng như phân loại các sản phẩm dầu MOBIL 1 cho các bạn cùng tham khảo.

Để tham khảo giá dầu nhớt Mobil 1, các bạn có thể xem thêm bài viết Dầu nhớt Mobil 1 5W30 ô tô

Hoặc liên hệ trực tiếp với Lốp Xuân Tùng theo số 091.557.3040 bạn nhé!

091.557.3040
backtotop backtotop- hover